Tìm kiếm bất động sản

Nơi đăng tin:
Hướng:
Giấy tờ:
Khoảng giá:

Tin BĐS mới nhất
Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay411
mod_vvisit_counterHôm qua390
mod_vvisit_counterTrong tuần411
mod_vvisit_counterTrong tháng5377
mod_vvisit_counterTổng truy cập:831492

PHÂN PHỐI SƠN

Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Alo – Hãng sơn NETEC là một Doanh nghiệp sản xuất sơn tường theo công nghệ Nhật bản. Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, NETEC phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, được nhiều đối tác đánh giá cao và tin dùng.

Sơn NETEC mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế thân thiện với môi trường, không cháy nổ, không độc hại, không sử dụng chì, thủy ngân. Màng sơn không thấm nước, tăng khả năng chống rạn nứt.

Sản phẩm NETEC đã được nhiệt đới hóa, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm sơn NETEC. Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn đa dạng và dễ phối màu cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt.

Hiện nay, Công ty đang cung cấp các loại Sơn cao cấp tại các tỉnh thành phía bắc và Bắc trung bộ.

Chúng tôi đã và đang tích cực phát triển mở rộng sản xuất và mạng lưới kinh doanh. Rất mong nhận được sự cộng tác của các nhà phân phối, đại lý tại các địa bàn trên cả nước. Đồng thời, khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia mở đại lý kinh doanh các sản phẩm NETEC của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi với lĩnh vực hoạt động:

+ Sản xuất, kinh doanh sơn mang thương hiệu NETEC

+ Dịch vụ thi công về sơn.

Công ty đã hợp tác một cách có hiệu quả để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng và các đối tác. Xây dựng một cách nhanh nhất và đảm bảo được các yêu cầu về số lượng, chất lượng, chủng loại.

Cam kết chất lượng

Trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu NETEC luôn có cam kết: “Không chứa chì và thủy ngân”, đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn NETEC cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Thông tin liên hệ:

Giám đốc – Bùi Văn Quỳnh - 0989.935.878

Phó Giám đốc Kinh doanh – Hứa Thị Kim Thanh – 0916.908.629

Link tham khảo:

Website: https://netecpaint.vn/

Fb: https://www.facebook.com/Netecchinhhang