Tìm kiếm bất động sản

Nơi đăng tin:
Hướng:
Giấy tờ:
Khoảng giá:

Tin BĐS mới nhất
Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay401
mod_vvisit_counterHôm qua390
mod_vvisit_counterTrong tuần401
mod_vvisit_counterTrong tháng5367
mod_vvisit_counterTổng truy cập:831482

Tú Vi đồng hành cùng lovebus

(Dân trí) - Tú Vi nổi tiếng là một diễn viên xinh đẹp, một ca sĩ có tìm năng nay lại tiếp cận với khán giả với một vai trò mới là Mc cho chương trình truyền hình thực tế “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim”. Hành trình trải nghiệm cuộc sống và đi tìm một nửa của 4 chàng trai và 3 cô gái.

Nổi tiếng từ bộ phim truyền hình dài tập Cổng mặt trời, gần đây nhất là thành công của phim điện ảnh Quả tim máu, sự nghiệp của cô diễn viên đang ngày càng có nhiều khởi sắc. Không những thế, chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn giữa cô và chàng diễn viên Vân Anh cũng đang rất được người hâm mộ ủng hộ. Có lẽ cũng chính vì lý do đó giúp Tú Vi có thêm tự tin và mạnh dạn tham gia bình luận chuyện tình yêu cho chương trình.

 
Tú Vi đồng hành cùng lovebus

Có thể đây là lần đầu tiên tham gia bình luận cho một chương trình truyền hình thực tế nhưng diễn viên Tú Vi khá thoải mái trong việc nêu ra những ý kiến của mình về những tình huống giữa các thành viên. Không những thế, cô càng còn rất hớm hỉnh và dí dởm khi bắt chước lại lời nói và hành động tán tỉnh Cát của Ngựa Vằn. Bên cạnh đó, cô nàng còn đưa ra những nhận định khá tinh ý về chàng Ngựa Vằn rằng anh chàng này khá thận trọng và có vẻ như sợ thua cuộc.

 

Trong khi diễn viên Xuân Bắc cho rằng Ngựa Vằn đang có chiến thuật gì đó nên mới từ chối sự giúp đỡ của Dâu trong việc tiến đến trái tim của Cát thì diễn viên Tú Vi lại cho rằng  Ngựa Vẳn chỉ đơn giản vì sĩ diện mà không muốn người khác giúp đỡ chứ anh chàng hoàn toàn không có kế hoạch gì cả. Diễn viên Thùy Trang thì lại cho rằng, Ngựa Vằn muốn hành động theo cách riêng của mình.

 

Có thể nói rất hiếm khi nào cả 3 MC của hành trình kết nối những trái tim lại có 3 nhận định khác nhau. Mỗi người một ý và đâu mới là lý do thật sự khiến Ngựa Vằn từ chối sự trợ giúp của Dâu?

 

Hành trình hiện tại đang tiếp tục với 6 thành viên Ngựa Vằn, Gà Điện, Cò, Dâu, Ròm và Cát. Vẫn còn 1 chàng trai nữa chưa lên xe. Chùng ta cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của hành trình vào lúc 22h tối thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Lan Thanh

Sưu tầm bởi ViệtWeb.Vn - Nguồn: Internet


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: