Tìm kiếm bất động sản

Nơi đăng tin:
Hướng:
Giấy tờ:
Khoảng giá:

Tin BĐS mới nhất
Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay40
mod_vvisit_counterHôm qua151
mod_vvisit_counterTrong tuần191
mod_vvisit_counterTrong tháng2219
mod_vvisit_counterTổng truy cập:835112

Giải nhiệt mùa Hè với mì lạnh Hàn Quốc

Mùa Hè này, không cần du lịch đến những đất nước miền ôn đới mà bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Tất cả chỉ với thực đơn mùa hè chỉ có tại chuỗi nhà hàng thịt nướng Gogi House.

Cơn st "mì lnh" tmàn nh nh

Nếu bn là mt cinefan ca K-drama, hn skhông thquên cm giác cn cào bao tkhi xem các thần tượng của mình ăn ngu nghiến nhng món mì truyn thng ca Hàn Quc trong các bphim truyn hình lung linh lãng mạn đúng không nào? Có mt điu chc chn rng bt kì tín đmê mn văn hoá Hàn lưu (Hallyu) đu không còn lvi nhng món mì "huyn thoi" như: món mì tương đen Jajangmyeon hoặc mì lnh Naengmyeon.

Ẩm thực Hàn Quốc luôn được khéo léo lồng ghép
vào các bộ phim điện ảnh của nước này
Ẩm thực Hàn Quốc luôn được khéo léo lồng ghép vào các bộ phim điện ảnh của nước này

Ngưi Hàn đã khéo léo qung bá m thc ca htrên mi bphim, khiến nó trthành mt trào lưu văn hóa rt riêng bit mà không phi các nhà sn xut phim ca nưc nào cũng làm đưc. Nếu gii trVit tlâu đã làm quen vi mì tương đen "Jajang" thì mì lnh "Naeng" li là mt món ăn mi du nhp thi gian gn đây và còn khá llm bi tính cht đc đáo và scu ktrong chế biến mà không phi ai cũng thc hin đưc.

Quán
Quán tht nưng GoGi House gn gũi theo phong cách đưng phtrtrung là một đại diện tiêu biểu cho sự lan toả của văn hoá ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam

Cùng vi slan tochóng mt ca văn hoá m thc Hàn Quc truyn thng mà đại diện là món tht nưng gn gũi theo phong cách đưng phtrtrung đang rất được ưa chuộng tại các đô thln Vit Nam, thì mì lnh ha hn tiếp tục là mt tkhoá tìm kiếp "hot" nht mùa Hè 2014 này bi nhiu lý do.

Ông vua ca mùa Hè

Mì lnh Naengmyeon đưc biết đến là mt món ăn truyn thng ca Hàn Quc, đưc nhc đến khá nhiu trong ský ca triu đi Joseon. Món mì này có si mì làm bng bt kiu mch trn thêm chút bt khoai tây hay khoai lang ăn vi nưc kimchi dongchimi hay nưc tht luc đlnh. Khi ăn, ngưi ta cho thêm tht heo hay tht bò luc thái lát mng và trng gà luc, cũng có nơi ăn vi tht gà luc xé nh, ngon và không bnóng.

Trong tiếng Hàn “naeng” có nghĩa là lnh còn “myeon” có nghĩa là mì. Khi ngun, mì lnh đưc phát minh trong mùa Đông. Nhưng chính bi khu vngon "khó cưng" mà ttmón ăn này đã phbiến rng khp và chuyn thành món ăn đc trưng của mùa Hè. Nhiu ngưi Hàn ln tui vn thích ăn mì lnh vào mùa Đông nhưng gii trli cc kì yêu chung và phong tng mì lnh danh hiu "Ông vua mùa Hè".

Mì lạnh Hàn Quốc, món ăn được
Mì lạnh Hàn Quốc, món ăn được gii trcc kì yêu chung và phong tng mì lnh danh hiu "Ông vua mùa Hè"

Đến Gogi House đthương thc mì lnh, bn sđưc phc vbng chiếc bát kim loi ln, cha đng nhng vt mì màu nâu đưc qun thành bó vi nưc dùng đva ngp 2/3 vt mì. Trên đó là bò, trng luc, dưa leo thái si, lê và loại tương cay đặc biệt của Hàn Quốc. Thú vị hơn clà lp nưc đá mát lnh ta như kem bên trên khiến cho món mì này mang nét đc trưng, khó cưng, đúng như tên gi. Thot nhìn nếu không đý kĩ, bn có th sng nhm vi mt món tráng ming mát lnh nào đó.

Hnhit cơ th, tăng nhit bn bè

Tin tc hp dn cho các fan “ghin” m thc Hàn Quc: bt đu t1/6 đến 15/07/2014, chuỗi Quán tht nưng Hàn Quốc GoGi House sẽ áp dụng ưu đãi set MLnh + Soda Ý vBlueberry chvi giá 99.000VNĐ.

Cùng không gian

Cùng không gian m thc siêu đúng cht Hàn, món mì lnh ni tiếng chc chn slà "bu bi" đưa bn cùng hi chiến hu tm bit cái nóng đla ca tháng 6, đng thi "dch chuyn tc thi" đến xxHàn Quc ôn đi mát lnh. Nhanh chân lên nào!

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 19006622

Website:

Chi nhánh của Gogi House tại TP. Hồ Chí Minh:

- Gogi House Superbowl, A43 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM (Điện thoại: 08 38485180)

- Gogi House Nguyễn Thái Học, 189 - 191 Nguyễn Thái Học, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM (Điện thoại: 08 38377228)

Sưu tầm bởi ViệtWeb.Vn - Nguồn: Internet


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: